Những Món Ăn Ngập Phô Mai Làm Các Thực Khách Liêu Xiêu Tại June Noodle House

Phô mai luôn là một món ăn khiến các thực khách không thể cưỡng lại được. Vị béo ngậy, đậm đà sẽ làm thực khách ăn là nghiền. Cùng June Noodle House điểm qua các món ăn ngập phô mai có trong thực đơn của quán nha.

1. Gà nướng phô mai

Đây là một món ăn từng hô mưa gọi gió ở khắp Sài Gòn. Gà vốn là một thực phẩm quen thuộc với nhiều người, rồi khi được xào cay và kết hợp với phô mai đã tạo nên một cơn sốt. Trong cái cay tê lưỡi, vị béo béo mặn mặn và ngậy của phô mai đã kịp xuất hiện để dung hòa.

nhung-mon-an-ngap-pho-mai-lam-cac-thuc-khach-lieu-xieu-tai-june-noodle-house (5)

Gà nướng phô mai là một món ăn đến từ Hàn Quốc với tên gọi là buldak. Trong đó, theo tiếng Hàn từ bul nghĩa là lửa, còn từ dak nghĩa là gà, mọi người thường gọi là gà lửa hay một cách dễ hiểu là gà nướng. Thêm vào đó, gà nướng được phủ một lớp phô mai mềm dẻo, cùng bánh gạo giòn tan và rất nhiều gia vị khác, được nướng vàng ươm mang đến một mùi thơm và hương vị đặc biệt không ai có thể cưỡng lại được.

Từng miếng ga quyện đều trong làn phô mai dẻo cứ kéo mãi không đứt mới hấp dẫn làm sao. Tuy nhiên, món ăn ngập phô mai này phải ăn lúc nóng, bởi lúc nguội, phô mai có phần cứng và sánh nên sẽ bị giảm sút về hương vị.

2. Mì trộn sốt phô mai

nhung-mon-an-ngap-pho-mai-lam-cac-thuc-khach-lieu-xieu-tai-june-noodle-house (7)

Mì được trụng mềm, vừa chín tới hòa quyện với lớp nước sốt phô mai béo ngậy với nước sốt hơi ngọt và có mùi kem béo thơm nồng. Bên trên phủ thêm lớp thịt bacon mặn mặn giúp món ăn ngập phô mai này đỡ ngán hơn. Mì sốt phô mai dài cho những ai không ăn được cay và bị nghiện vị béo béo của phô mai.

3. Bánh gạo lắc phô mai

nhung-mon-an-ngap-pho-mai-lam-cac-thuc-khach-lieu-xieu-tai-june-noodle-house (3)

Thêm một món ăn ngập phô mai nữa ở June Noodle House. Những viên bánh gạo bé bé được chiên sơ qua sao cho vỏ ngoài giòn giòn mà bên trong vẫn dẻo dai. Sau đó, bánh gạo được lắc với bột phô mai béo béo mặn. Trời mưa mà ngồi nhâm nhi mấy viên bánh gạo lắc phô mai như vậy thì nhất rồi.

4. Tokbokki bò phô mai

Nếu bạn là fan của tokbokki truyền thống, chắc chắn bạn không bỏ qua món ăn ngập phô mai này được. Món ăn là sự kết hơp của sự dẻo dai của bánh gạo, cay của ớt, chua của kim chi, vị ngọt của thịt bò và vị béo ngậy của phô mai. Bánh gạo ở June Noodle vừa chín tới, không bị sượng, cứng hay quá nát. Từng viên bánh gạo sẽ được quyện trong phô mai, kéo dài mãi mới đứt. Tokbokki bò phô mai nên ăn nóng vì ăn nguội sẽ không ngon nữa, phô mai bị cứng và sánh.

nhung-mon-an-ngap-pho-mai-lam-cac-thuc-khach-lieu-xieu-tai-june-noodle-house (4)

Vào những ngày mưa lạnh hay mùa đông buốt giá, cùng quây quần bên nhau và thưởng thức món bánh gạo cay cay thêm chút béo béo của vị phô mai đậm đà chắc chắn sẽ khiến cho tất cả mọi người phải xuýt xoa thích thú và vừa ngồi tám chuyện vừa thưởng thức món ăn này thật tuyệt đúng không?

5. Mì bò phô mai

nhung-mon-an-ngap-pho-mai-lam-cac-thuc-khach-lieu-xieu-tai-june-noodle-house (2)

Món ăn ngập phô maiJune đứng cuối danh sách là là mì bò phô mai. Sợi mì dai dai với thịt bò và lớp phô mai dẻo sánh ở trên sẽ làm các thực khách liêu xiêu đó. Vị kimchi chua chua, cay cay, thịt bò xào chín mềm, đậm vị, cuối cùng là một lát phô mai chảy vàng ruộm trên bề mặt. Nhìn thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi đúng không?

Trên đây là các món ăn ngập tràn phô mai ở June Noodle House. Bạn hãy đến đây và thưởng thức ngay đi nào.

 

Hiện tại, hệ thống June Noodle House đã có 5 cơ sở tại:

  • Địa chỉ: 92/3 (mặt tiền) Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Vạn Hạnh, Xã Trung Chánh, H. Hóc môn, TP Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 207 Lê Thị Hà, Ấp Đình, TT. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa Chỉ: 414/2 (mặt tiền) Tân Kỳ Tân Quý,  phường Sơn Kỳ,  Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 91 Lê Đức Thọ, P. 7, Gò Vấp, TPHCM.
  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Trung, TP Bà Rịa

Chia sẻ bài viết