Những Địa Chỉ Bán Bánh Gạo Lắc Phô Mai Siêu Ngon Ở Sài Gòn

Bánh gạo Hàn Quốc không còn xa lạ với người Việt nữa. Món bánh này đã được biến đầu trở thành một món ăn mới, bánh gạo lắc phô mai. Món ăn vặt thú vị này chỉ mới xuất hiện nhưng đã tạo được một cơn sốt trong giới trẻ Sài Thành. Dưới đây là một số địa chỉ gợi ý cho bạn.

1. June Noodle House

Bánh gạo ở đây được chiên sơ cho giòn, khi khách đến gọi, nhân viên sẽ cho bánh gạo và phô mai vào và bắt đầu lắc. Bánh gạo vừa chiên xong giữ được vỏ ngoài giòn tan, bên trong dai dai, lớp phô mai bên ngoài béo béo, mặn mặn chắc chắn làm bạn không cưỡng lại được.

nhung-dia-chi-ban-banh-gao-lac-pho-mai-sieu-ngon-o-sai-gon (10)

Ngoài bánh gạo lắc phô mai, June Noodle còn là một địa chỉ bán đồ ăn Hàn cực kỳ quen thuộc nữa. Tiệm có bán mì cay, cơm trộn, cơm cuộn cực kỳ thơm ngon, chuẩn vị nữa. Đảm bảo bạn đến một lần rồi lại muốn đến nữa.

nhung-dia-chi-ban-banh-gao-lac-pho-mai-sieu-ngon-o-sai-gon (10)

Bánh gạo lắc phô mai có giá 35k một phần, mì cay khoảng 39k – 65k một tô.

2. Xe bánh gạo lắc phô mai ở đường Âu Cơ, Quận 11

Xe bánh gạo này khá nổi tiếng từ hồ còn ở đường Nguyễn Đình Chiểu. Bánh Gạo một phần 25.000 đồng khoảng 10 viên bánh. Đặc biệt là bánh gạo phô mai ở Sóc Chuột, bánh gạo đặc ruột, phô mai phủ kín viên bánh nữa. Đã vậy, bên trong bánh còn có một lớp nhân phô mai, khi bẻ bánh ra cảm giác như phô mai que bọc bánh gạo dai dai, rất bắt miệng.

nhung-dia-chi-ban-banh-gao-lac-pho-mai-sieu-ngon-o-sai-gon (3)

Bánh gạo ở đây được đánh giá cao về vệ sinh, khi mọi đồ dùng đều bằng inox sạch sẽ. Một điểm cộng nữa là quán có nhiều vị lắc chứ không chỉ có phô mai và xíu muội. Cho nên dù khẩu vị bạn ra sao, quán đều đáp ứng được.

3. Xe bánh gạo lắc phô mai ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3

Xe bánh gạo lắc phô mai nằm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, đoạn gần rẽ vào Nguyễn Thiện Thuật. Bánh gạo ở đây bán cùng với xe khoai lang lắc nên bạn phải tìm xe bán khoai lang nha. Bánh gạo lắc phô mai ở xe này ưu điểm là dễ tìm, dễ mua, chiên nhanh, lắc nhanh và ăn cũng nhanh nốt.

nhung-dia-chi-ban-banh-gao-lac-pho-mai-sieu-ngon-o-sai-gon (8)

Xe bánh gạo lắc bán từ 2 giờ chiều đến 10 giờ tối, nhưng cũng có khi hết hàng sớm. Bánh gạo ở đây giá 20 ngàn đồng/ phần, tuy nhiên là có ít vị để chọn khi chỉ có vị phô mai và xí muội.

4. Xe bánh gạo lắc phô mai ở đường Cô Giang, quận 1

nhung-dia-chi-ban-banh-gao-lac-pho-mai-sieu-ngon-o-sai-gon (9)

Xe bánh gạo này là một trong những xe đẩy bán bánh gạo lắc phô mai đầu tiên xuất hiện. Chỉ là xe đẩy nhỏ thôi nhưng lúc 4 giờ chiều xe xuất hiện là nườm nườm khách. Tiệm này bánh takeaway nên khách order xong chịu khó đứng chờ đôi phút sẽ có trên tay một gói giấy nóng hổi, thơm lừng. bánh gạo vừa chiên xong giữ được độ nóng giòn. Giá bán 20 ngàn đồng cho khoảng 9 viên bánh, nếu muốn ăn bánh gạo có nhân phô mai là 25 ngàn đồng một phần.

Chia sẻ bài viết