Đồng Hành Cùng JUNE Noodle

Kính Chào Nhà đầu tư tương lai!

Tôi là người đại diện thương hiệu JUNE Noodle, xin được gửi lời cám ơn chân thành đến sự quan tâm của anh/chị về việc mua franchise JUNE Noodle. Tôi sẽ là người tư vấn, đồng thời trực tiếp đứng ra hướng dẫn cũng như giải đáp toàn bộ các thắc mắc của anh/chị về việc mua nhượng quyền của một thương hiệu.

Dưới đây là các vấn đề mà nhà đầu tư nào cũng sẽ quan tâm:

  1. Cam kết từ phía công ty:

–  Mua thương hiệu JUNE Noodle (thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các món ăn từ Mì Sợi và các món ăn đặc trưng khác từ các nền ẩm thực hàng đầu trên thế giới, đã được các chuyên gia đầu bếp đầy tâm huyết, sáng tạo theo hương vị thuần túy Việt Nam ), Anh/Chị sẽ không phải tốn thời gian để Xây Dựng và Phát Triển 1 thương hiệu mới với đầy sự rủi ro mà là phát triển trên một thương hiệu có sẵn với lượng khách ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

–  Là một thương hiệu có hệ thống rõ ràng và vững chắc (hơn 3 năm), chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và chúng  tôi  luôn  luôn hỗ trợ nhà đầu  tư  tất  cả mọi mặt để vận hành một cửa hàng như JUNE Noodle hiện tại.

  1. Những yêu cầu cơ bản từ công ty về phía nhà đầu tư:

–  Tổng vốn đầu tư : 500 triệu – 1,5 tỉ đồng (bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh).Xin lưu ý, những chi phí này sẽ do chính nhà đầu tư trực tiếp chi trả , không qua trung gian hay bất kì hình thức nào.

–  Mặt bằng: Mặt bằng có sẵn  (tại nhà) hoặc  thuê được mặt bằng phù hợp. Công ty sẽ tư vấn và giúp đỡ kiếm mặt bằng giúp cho nhà đầu tư.

–  Diện tích yêu cầu: > 80 m2

–  Vị trí: Bắt buộc  nằm gần các trường học phổ thông, đại học, khu vực đông dân cư hoặc gần trung tâm thương mại phù hợp. Nằm trên những con đường trọng yếu về nhu cầu ăn uống của người dân ở khu vực đó. (Vị trí không nằm gần những cửa hàng JUNE Noodle đang có sẵn tối thiểu 3km)

  1. Những thắc mắc của nhà đầu tư:

–  Công ty sẽ đứng ra xây dựng, thiết kế?

Toàn bộ vấn đề xây dựng và thiết kế sẽ do JUNE Noodle tư vấn định hướng theo phong cách của chúng tôi . Tuy nhiên, chi phí xây dựng và nội thất sẽ do nhà đầu tư chi trả hoàn toàn.

–  Công ty sẽ hướng dẫn công thức pha chế, cung cấp nguyên liệu?

Công ty sẽ hướng dẫn cách pha chế , công thức nấu và cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, cần thiết để vận hành 1 cửa hàng JUNE Noodle dựa trên hợp đồng mua bán nguyên vật  liệu theo khối lượng và giá cả  thỏa thuận của 2 bên (bên JUNE Noodle đóng vai trò là 1 supplier cho bên nhà đầu tư).

–  Công ty sẽ cung cấp nhân viên và đào tạo nhân viên?

Công ty sẽ đăng và tư vấn chủ đầu tư đăng tuyển dụng và đảm bảo đủ số lượng nhân viên cần thiết để vận hành 1 cửa hàng. Công ty sẽ hỗ trợ cho bên phía nhà đầu training/ hướng dẫn đào tạo nhân viên ban đầu. Tuy nhiên chi phí huấn luyện viên sẽ do nhà đầu tư chi trả.

–  Có phải mua mọi thứ từ công ty?

Tất cả nguyên vật liệu, bán thành phẩm nhà đầu tư đều phải mua từ công ty. Riêng có 1 vài nguyên vật liệu không nằm  trong danh mục JUNE Noodle cung cấp, nhà đầu  tư  có quyền tìm kiếm trên thị trường tuy nhiên cần đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn sản phẩm của JUNE Noodle

–  Bằng cách nào công ty có thể tự tin về sự thành công của một cửa hàng franchise?

Không như các thương hiệu khác, JUNE Noodle có sự lựa chọn rất gắt gao để lựa được nhà đầu tư phù hợp. Ngoại  trừ chi phí mua nhượng quyền và yêu cầu về địa điểm. Công ty còn có nhiều yếu tố khác để xem xét. Bằng chứng chính xác nhất để xác thực sự thành công của thương hiệu là lượng khách hàng tại tất cả các chi nhánh JUNE Noodle. Hầu như tất cả các cửa hàng của JUNE Noodle đều luôn có một  lượng khách ổn định và ngày càng tăng lên. Trước khi hợp  tác với một chủ đầu  tư chúng tôi muốn chắc chắn rằng cửa hàng franchise sắp mở ra phải có lượng khách bằng hoặc tốt hơn những cửa hàng hiện tại.

Qui trình mua Quyền phát triển thương hiệu JUNE Noodle

–  Bước 1: Nhà đầu tư liên hệ JUNE Noodle để xin thông tin về việc mua Franchise.

–  Bước 2: Đại diện JUNE Noodle sẽ liên hệ và cung cấp thông tin cơ bản ,thư ngỏ cho nhà đầu tư.

–  Bước 3: Sau khi đã nhận được thông tin cơ bản và đáp ứng các điều kiện tối thiểu từ JUNE Noodle. Nếu nhà đầu tư quyết định đầu tư Hai bên bắt đầu tiến hành bàn về hợp đồng và kí hợp đồng Franchise

Tôi hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác sớm nhất với anh/chị

Chúc anh/chị nhiều may mắn & sức khỏe

Liên hệ: Mr. Nam   0911 88 62 68