Mì Cay June House – Mì Cay Giao Tận Nơi

Hiện tại, song song với thành công của chuỗi của hàng ăn tại chỗ, June House đã phát triển hệ thống cửa hàng giao hàng tận nơi. Mô hình hoạt động đáp ứng nhu cầu của khách hàng với cam kết giao hàng trong vòng 30 phút.

Từ nay không còn chạy xa xôi khi lên “cơn” thèm mì cay bất chợt nha, từ mì cay cay bò, mì cay hải sản, mì cay mỹ nhân ngư cho đến mì trộn khô, mì xào, cùng nhiều món ăn đặc trưng Hàn Quốc như, cơm trộn, cơm cuộn, bánh gạo cay,… Chỉ cần ngồi ở nhà nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức được tô mì cay thơm ngon nóng hổi chỉ trong vòng 30 phút.

Đặt Món Tại Đây

Mi-cay-giao-tan-noi (1)

Với hương vị đặc trưng, hảo hạng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến và phục vụ các món ăn của xứ sở kim chi, June House đã chinh phục các thực khách khắp nơi. Bên cạnh giá cả hợp lý, chuỗi cửa hàng mì cay June House thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt hấp dẫn như Combo Set June 1 Người (Giá 59k gồm mì cay hải sản, tako, kim chi, coca),  Combo Set June 2 Người (Giá 129k với mig bò, mì bạch tuộc, 1 phần lớn kimbap rong biển. 2 trà sữa truyền thống),…

Khách hàng có thể gọi số hotline 028 22 488 666 để đặt ngay các món ăn mà mình yêu thích.

Mi-cay-giao-tan-noi (4)

Mi-cay-giao-tan-noi (5)

Chia sẻ bài viết